Giấy mời giao dịch việc làm huyện Hiệp Đức năm 2018

Nhằm quảng bá, cung cấp thông tin thị trường lao động cho nhân dân, học sinh và người lao động về lĩnh vực lao động việc làm trong nước, đi lao động có thời hạn ở nước ngoài, tư vấn học nghề phù hợp với trình độ, khả năng của người lao động và đáp ứng nhu cầu của xã hội. Đồng thời tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, công ty tuyển dụng lao động tại chỗ, tuyển dụng tư vấn lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài; các trường, các trung tâm đào tạo nghề và học sinh, thanh niên, người lao động có cơ hội gặp gỡ để trực tiếp tìm hiểu thông tin về việc làm, tuyển dụng và đào tạo nghề phù hợp với các bên tham gia. Ủy ban nhân dân huyện Hiệp Đức và Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Quảng Nam phối hợp tổ chức Sàn giao dịch việc làm trên địa bàn huyện Hiệp Đức năm 2018.

1. Thời gian: 01 ngày, khai mạc vào lúc 07giờ30 phút ngày 04/03/2018.

2. Địa điểm: Tại cổng sân vận động huyện Hiệp Đức.

3. Thành phần: Trân trọng kính mời:

- Nam, nữ người lao động có nhu cầu tìm hiểu thông tin về tuyển dụng lao động và các chương trình hỗ trợ học nghề hiện nay.

- Các doanh nghiệp tuyển dụng lao động làm việc trên địa bàn huyện, trên địa bàn tỉnh và các đơn vị có chức năng tuyển dụng lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài.

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần cung cấp thông tin về thị trường lao động trong và ngoài nước, thông tin về chính sách học nghề của Nhà nước hiện nay.  Vậy, trân trọng kính mời người lao động tham gia nhiệt tình, đông đủ để được tư vấn trực tiếp./

CÁC HOẠT ĐỘNG TẠI SÀN GIAO DỊCH VIỆC LÀM HUYỆN HIỆP ĐỨC NĂM 2018

Ngày 04 tháng 03 năm 2018

* Từ 07 giờ 30 phút đến 08 giờ 30 phút: Khai mạc Sàn giao dịch việc làm

1. Văn nghệ chào mừng;

2. Ổn định tổ chức, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu;

3. Lãnh đạo UBND huyện phát biểu khai mạc;

4. Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh Quảng Nam phát biểu chỉ đạo;

5. Đại diện người lao động phát biểu hưởng ứng hoạt động Sàn giao dịch việc làm;

6. Đại diện doanh nghiệp phát biểu hưởng ứng hoạt động Sàn giao dịch việc làm;

7. Cảm ơn, bế mạc.

* Từ 08 giờ 30 phút đến 17 giờ 00 phút:

Diễn ra các hoạt động chính của Sàn giao dịch việc làm huyện Hiệp Đức năm 2018. Người lao động được trao đổi trực tiếp với các doanh nghiệp tuyển dụng lao động, được tư vấn miễn phí các thông tin về tuyển dụng lao động trong nước, các chính sách, công việc và điều kiện tham gia chương trình đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài và được tư vấn các chính sách về học nghề của Nhà nước hiện nay.