Hội Nông dân xã Quế Lưu ra mắt Tổ Hội nông dân nghề nghiệp “Chăn nuôi gà thả vườn”

Chiều ngày 18/9/2024, Hội Nông dân xã Quế Lưu tổ chức ra mắt Tổ Hội nông dân nghề nghiệp “Chăn nuôi nuôi gà thả vườn” tại Chi Hội Nông dân thôn Nhì Lưu. Tham dự buổi ra mắt có Đ/c Lê Thị Thúy Hằng - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy - Trưởng Khối Dân vận; đ/c Nguyễn Thị Minh Hải - ĐUV, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã; đ/c Nguyễn Thị Hải Âu - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; đ/c Đinh Thị Kiều Oanh - Công chức Địa chính phụ trách Nông thôn mới; đ/c Lê Hữu Tân - Cán bộ thú y xã cùng các đ/c là Thường trực Hội nông dân xã, Bí thư chi bộ các thôn, Trưởng thôn, Chi hội nông dân và các tổ viên.

Quang cảnh buổi  ra mắt

Tổ Hội nông dân nghề nghiệp được thành lập trên cơ sở thực hiện Nghị quyết số 04 - NQ/HNDTW ngày ngày 05/8/2019 của Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam khóa VII về “Đẩy mạnh xây dựng Chi Hội Nông dân nghề nghiệp, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp” và Nghị quyết số 46-NQ/TW, ngày 20/12/2023 của Bộ Chính trị về Đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động của Hội Nông dân Việt Nam đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cách mạng trong giai đoạn mới, Quyết định số 182/QĐ-TTg ngày 20/02/2024 của Thủ tướng chính phủ về phê duyệt đề án Hội Nông dân tham gia phát triển kinh tế tập thể trong nông nghiệp đến năm 2030 và Nghị quyết Đại hội Hội Nông dân các cấp.

Ra mắt Tổ Hội nghề nghiệp “Chăn nuôi gà thả vườn”

Tại buổi ra mắt, Hội Nông dân xã đã phát động Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp Ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai cơn bão số 3

(Yagi) theo thư kêu gọi Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hiệp Đức phát động. Tổ Hội nông dân nghề nghiệp chăn nuôi gà thả vườn ủng hộ kinh phí với số tiền 500.000 đồng.

Anh: Trần Văn Sơn đại diện Tổ Hội nông dân nghề nghiệp trao kinh phí Ủng hộ Nhân dân các tỉnh, thành phía Bắc khắc phục hậu quả thiên tai cho           UBMTTQ Việt Nam xã.

Nguồn Tin: Văn Chương