Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Quế Lưu - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search  • Hình ảnh 6

  • Hình ảnh 5

  • Hình ảnh 4

  • Hình ảnh 3

  • Hình ảnh 2

  • Hình ảnh 1
    

Mặt trận - Đoàn thể

Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn tổ chức kỳ họp thông qua Nghị quyết về hợp nhất, sáp nhập thôn, khối phố
Sáng ngày 09/10/2018, Hội đồng nhân dân xã Sông Trà khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021, đã tổ chức kỳ họp lần thứ chín (kỳ họp bất thường) để xem xét các Đề án về hợp nhất và đổi tên thôn trên địa bàn xã. Tham dự kỳ họp có đại biểu lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã và các vị đại biểu HĐND xã Sông Trà nhiệm kỳ 2016-2021
Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và Huân chương kháng chiến
Sáng 29/3/2018, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN huyện Hiệp Đức long trọng tổ chức Lễ truy tặng danh hiệu Nhà nước Bà mẹ Việt Nam anh hùng và Huân chương Kháng chiến. Dự Lễ truy tặng có các ông Lê Minh Tiến - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Như Công - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMT TQVN cùng đại biểu lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương và thân nhân gia đình các mẹ Việt Nam anh hùng, thân nhân các liệt sĩ được truy tặng Huân chương...
Huyện Hiệp Đức tiếp và làm việc với đoàn công tác học viện chính trị hành chính khu vực III tại Đà Nẵng
Huyện Hiệp Đức tiếp và làm việc với đoàn công tác học viện chính trị hành chính khu vực III tại Đà Nẵng Sáng ngày 19/12/2017, ông Nguyễn Văn Tỉnh - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, ông Nguyễn Như Công - PBT HU, Chủ tịch UBND huyện tiếp và có buổi làm việc với Đoàn công tác Học viện chính trị hành chính khu vực III (Đà Nẵng); cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện. Về phía học viện, có ông Trần Ngọc Sơn - Trưởng khoa Chủ nghĩa xã hội khoa học và 45 học viên lớp K47E.
Huyện Hiệp Đức tổ chức bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016 - 2021
Từ ngày 01 đến ngày 04/8/2017, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức các lớp tập huấn, bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng hoạt động cho 267 đại biểu HĐND cấp xã nhiệm kỳ 2016-2021. Đến dự khai mạc lớp tập huấn có ông Nguyễn Thế Mẫn, HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; các Giảng viên của Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam và lãnh đạo Phòng Nội vụ huyện.
Huyện Hiệp Đức tổ chức Lễ đón tiếp, truy điệu và cải táng hài cốt liệt sĩ
Với tinh thần nghĩa tình đồng đội, Ban liên lạc Trung đoàn 96 tỉnh Quảng Nam đã liên hệ tìm kiếm được 10 hài cốt liệt sĩ có quê quán ở Hiệp Đức, tỉnh Quảng Nam đang được an táng tại các nghĩa trang liệt sĩ ở các tỉnh phía Nam. Qua gần một tháng chuẩn bị đến nay có 08 hài cốt liệt sĩ đã được đưa về quê hương.

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ QUẾ LƯU
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Quế Lưu - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.110
Email:kimhoaql@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập