Đảng ủy xã Quế Lưu tổ chức lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ tại Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4

Chiều ngày 17/5/2024 Đảng bộ xã Quế Lưu, huyện Hiệp Đức , tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4, đây là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên địa bàn xã có tổ chức Đảng.

Dự Lễ công bố có đồng chí Cao Thanh Hải- TUV, Phó trưởng ban thường trực Ban tổ chức Tỉnh ủy, Thành viên Ban chỉ đạo 80 của tỉnh phụ trách huyện Hiệp Đức, cùng các đồng chí lảnh đạo phòng tổ chức Đảng và Đảng viên Ban tổ chức tỉnh ủy; Đồng chí Trần Thị Hằng – Phó bí thư thường trực huyện ủy, trưởng ban chỉ đạo phát triển tổ chức Đảng, các đồng chí thường trực ban chỉ đạo, các dồng chí Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ huyện phụ trách xã Quế Lưu, Đại diện các lảnh đạo cơ quan tham mưu giúp việc huyện ủy. Các đồng chí Thường trực Đảng ủy Ủy viên Ban chấp hành đảng bộ xã Quế Lưu, Ban giám đốc công ty cổ phần Thủy điện Sông Tranh 4.

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Ngọc Mỹ- Bí thư Đảng ủy xã Quế Lưu đã trao Quyết định thành lập chi bộ Công ty cổ phần thủy điện Sông Tranh 4, trực thuộc Đảng ủy xã Quế Lưu gồm 4 đồng chí Đảng viên trên cơ sở tách từ danh sách đảng viên đang làm việc tại công ty nhưng sinh hoạt đảng tại chi bộ thôn Tam Tú xã Quế Lưu  - nơi có trụ sở Công ty đang đóng. Trong đó đồng chí Lê Hồ Vũ tổ trưởng tổ vận hành phòng kỷ thuật sản xuất được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Đinh Tấn Phát, tổ phó tổ sửa chữa giữ chức vụ phó bí thư chi bộ.

VP.