Chào mừng bạn đến với Cổng TTĐT Xã Quế Lưu - Huyện Hiệp Đức
Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search

  • Hình ảnh 6

  • Hình ảnh 5

  • Hình ảnh 4

  • Hình ảnh 3

  • Hình ảnh 2

  • Hình ảnh 1
    

Chi tiết tin

Hội Chữ thập đỏ xã Quế Lưu tổ chức Hội nghị tổng kêt công tác Hội và phong trào CTĐ năm 2023, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Ngày 18/12/2023, Hội CTĐ xã Quế Lưu đã tổ chức Hội nghị tổng kêt công tác hội và phong trào CTĐ năm 2023, bàn phương hướng nhiệm vụ năm 2024.

Đến dự hội nghị có: Đồng chí Đoàn Thị Bích Loan - PCT Hội CTĐ huyện; đồng chí Trần Ngọc Mỹ - HUV, BT Đảng ủy, CT HĐND xã; đồng chí Bùi Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư, CT UBND xã; đồng chí Nguyễn Thị Minh Hải - PCT HĐND xã; đại biểu đại diện Thường trực UBMT xã, các ngành và các tổ chức Chính trị xã hội, Công chức chuyên môn có liên quan đến công tác phối hợp; UV BCH Hội CTĐ xã khóa IV; BCN CLB “Ngân hàng máu sống” xã; Bí thư Chi bộ - thôn trưởng; Chi hội trưởng CTĐ thôn; Hội viên, TNV hiến máu tiêu biểu năm 2023; các cá nhận được khen thưởng có nhiều đóng góp trong công tác thiện nguyện đối  với địa  phương trong năm qua.

Báo cáo tại hội nghị, năm qua công tác hội và phong trào CTĐ xã Quế Lưu đạt nhiều kết quả, cụ thể là: Tổng giá trị huy động trong toàn Hội đạt 516.090.000 đồng và đã trợ giúp cho  gần 1.200 lượt người được thụ hưởng từ các hoạt động nhân đạo, từ thiện. Làm tốt công tác vận động  hiến máu tình nguyện năm 2023 với 32 lượt người tham gia hiến máu. Rắt Câu lạc bộ “Ngân hàng máu sống” xã với 20 TNV đăng ký tham gia. Thông qua tổ chức Habitat thực hiện tốt công tác xóa nhà tạm cho các đối tượng khó khăn.

- Hội nghị đã thông qua quyết định khen thưởng của UBND  xã đối với những tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Hội CTĐ xã đã tặng quà lưu niệm cho những người làm công tác nhân đạo, từ thiện có nhiều đóng góp cho địa phương năm 2023.

VP

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

BẢN QUYỀN ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ QUẾ LƯU
Địa chỉ: Thôn 2 - Xã Quế Lưu - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.110
Email:kimhoaql@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập