Ủy ban nhân dân - Công đoàn cơ sở xã Quế Lưu tổ chức Hội nghị CB,CC, NLĐ năm 2024.

Chiều ngày 19/01, tại Hội trường UBND xã Quế Lưu, Công Đoàn cơ sở xã phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2024.

Đồng chí Bùi Thị Bích Hạnh, Chủ tịch UBND xã khai mạc Hội ngh

Tại Hội nghĩ đã tập trung đánh giá: Báo cáo kiểm điểm tình hình thực hiện Nghị quyết của Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; kiểm điểm trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan trong việc thực hiện kế hoạch công tác hằng năm 2023; công khai tài chính của cơ quan năm 2023; thông qua quy chế chi tiêu nội bộ và quản lý tài sản công của cơ quan năm 2024; kết quả thực hiện qui chế dân chủ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024;  kết quả thực hiện phong trào CNVCLĐ và hoạt đoàn năm 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2024; kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2023 và thông qua chương trình hành động của Ban thanh tra nhân dân năm 2024;  tổng kết phong trào “ Cơ quan đạt chuẩn văn hóa năm 2023” và kế hoạch xây dựng  “Cơ quan đạt chuẩn văn hóa” năm 2024 và mốt sô nội dung theo quy định.

Các cá nhân và tập thể được tuyên dương khen thưởng

Tại Hội nghị, đã trao thưởng cho 2 tập thể và 4 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào CNVCNLĐ và hoạt động công đoàn năm 2023. Trong đó, BCH CĐCS xã  được nhận Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho  tập thể và cá nhân.

VP.