Ủy ban nhân dân xã Quế Lưu tổ chức Đại hội TDTT lần thứ IX năm 2024.

Thực hiện chỉ đạo của UBND huyện Hiệp Đức về việc tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sỡ năm 2024 tiến đến Đại hội TDTT huyện Hiệp Đức năm 2025. Sáng ngày 17 tháng 2 năm 2024. Ủy ban nhân dân xã Quế Lưu tổ chức lễ khai mạc Đại hội lần thứ IX năm 2024.

Về dự  khai mạc Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Chung Thủy - Phó trưởng phòng VHTT huyện. Ông Lê Đức Hùng - Giám đốc Trung tâm VHTT huyện. Đài truyền thanh phát lại truyền hình huyện.

Về Phía xã có  đồng chí Trần Ngọc Mỹ - HUV, Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Lê Thị Thúy Hằng - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy; đồng chí Bùi Thị Bích Hạnh - Phó Bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã; Đồng chí Lê Văn Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân xã, Trưởng Ban tổ chức Đại hội; đồng chí Nguyễn Thị Minhn Hải - Phó Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Phạm Văn Hiền - Chủ tịch UBMTTQVN xã, các đồng chí là Trưởng, phó các ban, ngành, Mặt trận, các Hội, Đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư Chi bộ, Thôn trưởng các thôn, Trưởng BCTMT thôn, tổ trọng tài và hơn 280 Vận động viên ở 4 đoàn về tham gia tranh tài ở 7 môn thi đấu và hơn 300 cổ động viên bà bà con nhân dân.

Đồng chí: Lê Văn Tuấn-Phó chủ tịch UBND-Trưởng BTC khai mạc Đại hội

Sau khi đồng chí: Lê Văn Tuấn khai mạc Đại hội: Đại hội Tiến Hành thi đấu các môn Bóng Đá Nam. Bóng chuyền Nam, Bóng chuyền Nữ, Bóng Bàn, Cờ Tương Nam, Cờ tướng Nữ và môn kéo co.

Qua 2 ngày thi đấu trên tinh thần làm việc khách quan công minh của tổ trọng tài  sự  cổ vũ nhiệt tình không mệt mỏi của lực lượng cổ động viên đã làm cháy lên tinh thần tham gia thi đấu đầy quyết tâm của các VĐV với nhiều những bàn thắng hay, Trận cầu đẹp,

Phát biểu bế mạc Đại hội đồng chí Lê Văn Tuấn, Trưởng BTC Đại Hội Đánh giá cao công tác tổ chức, sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác tuyên truyền vận động chuẩn bị lực lượng và tập luyện thi đấu của 4 thôn nhất là sự đầu tư luyện tập và thi đấu của Thôn Nhất Mỹ và thôn Nhì Lưu,  góp phần nên thành công chung của đại hội. đại hội lần này đã làm dấy lên tinh thần tập luyện Thể dục thể thao của toàn dân.

Kết quả thi đấu Thôn Nhất Mỹ Nhất Toàn đoàn với 480 điểm, Thôn Nhì Lưu Nhì Toàn Đoàn với 460 điểm.

VP.