Trung tâm VHTT xã Quế Lưu tổ chức luyện tập tham gia giải đua thuyền truyền thống huyện Hiệp Đức lần thứ 2 năm 2024

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 39/KHLT/UBND –UBMT ngày 8/3 năm 2024 của Ủy ban nhân dân và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Hiệp Đức về việc tổ chức giải đua thuyền truyền thống huyện Hiệp Đức lần thứ 2 năm 2024 Cúp Nam Trung- QNH.

Ủy ban nhân dân,  Trung tâm VHTT xã Quế Lưu,  chỉ đạo phối hợp  với CLB đua thuyền xã tiến hành tổ chức luyện tập từ ngày 10 tháng 4 đến nay. Trên tinh thần nhiệt huyết, quyết tâm chiến thắng Đoạt cúp, các Anh, Chị em xã nhà, không quản sớm tối, nắng, mưa, ngày đêm miệt mài luyện tập với tinh thần cao. Đại diện CLB đua thuyền: Ông Vương Kiều Vũ – Chủ nhiệm CLB thay mặt 50 vận động viên thành viên CLB, hào hởi chia sẽ: Năm nay trên tinh thần Quyết thắng dù tổ chức đúng vào vụ mùa, phần lớn VĐV lao động nông nghiệp, mưu sinh cuộc sống cho cả gia đình, tuy nhiên trên tinh thần Quyết  thắng, các anh, chị em mỗi người tự dàng xếp công việc của riêng mình, tham gia luyện tập đông đủ, đồng lòng quyết tâm luyện tập thi đấu hết mình vì phong trào thể thao của xã nhà.

Ông Lê Văn Tuấn- Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân – Chủ nhiệm trung tâm VHTT xã chia sẽ, Sau khi tiếp nhận kế hoạch huyện, UBND xã tiến hành xây dựng và triển khai kế hoạch tham gia giải đua thuyền huyện Hiệp Đức lần thứ 2 năm 2024, tiến hành tập hợp lực lượng VĐV và khẩn trương luyện tập, Ông phấn khởi chia sẽ, nhìn những cánh đồng lúa chín rộ, giá nông sản tăng lên, như cây nguyên liệu giấy, cao su Vv… Ông lo lắng về công tác tập trung VĐV. Tuy nhiên ngay từ buổi đầu tiên theo danh sách mời luyện tập các thành viên CLB  tập trung gần như đông đủ, và từng ngày nhìn VĐV hăng say tập luyện trên tinh thần cao.

VĐV luyện tập từ lúc sáng sớm trên lòng hồ thủy điện  sông tranh 4

VĐV tập thể lực

Chủ tịch hội Nông Dân xung phong làm hậu cần cho VĐV

Động lực lớn nhất của anh chị em VĐV là được sự quan tâm thăm hỏi động viên luyện tập của BCH Đảng bộ, UBND, Các ngành, các Đoàn thể, thăm hỏi động viên tạo động lực rất lớn cho VĐV,  với niềm tin chiến thắng dâng cao, Ông Lê Văn Tuấn thay mặt UBND xã Trưởng BTC tham gia giải tin tưởng rằng Đơn vị Quế Lưu sẽ cống hiến cho Cổ động viên, Người hâm mộ một giải bơi đạt nhiều giải cao.

Đồng chí: Trần NGọc Mỹ - Bí thư Đảng ủy xã thăm
 và động viên luyện tập