Hiệp Đức: tổ chức tết Trung thu cho các cháu

Thực hiện Kế hoạch số 85/KH-UBND, ngày 07/9/2018 về việc tổ chức hoạt động tết Trung thu năm 2018; sáng ngày 23/9/2018 (nhằm ngày 14/8 Âm lịch) Phòng LĐ-TB&XH huyện phối hợp với Huyện đoàn Hiệp Đức và UBND xã Phước Trà tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2018 cho trẻ em tại Trường Tiểu học Lê Lợi của xã Phước Trà.

đạo Phòng LĐ-TB&XH huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn; các cơ quan, đơn vị có liên quan của huyện; Lãnh đạo UBND xã Phước Trà; Trường TH Lê Lợi và gần 400 trẻ em trong độ tuổi Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở của xã Phước Trà.

Ông Nguyễn Đức Thọ - PCT UBND huyện phát biểu tại Chương trình

Tại Chương trình, Quỹ BTTE huyện Hiệp Đức đã trao 48 xuất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt và hỗ trợ 300 phần quà cho trẻ em đến tham dự Chương trình “Vui Trung thu”.

Trao quà của Quỹ BTTE huyện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt

Chương trình “Vui tết Trung thu” năm 2018 được tổ chức điểm tại xã Phước Trà đã tạo được không khí vui tươi, ấm áp, ý nghĩa góp phần động viên, khích lệ cho trẻ em khắc phục khó khăn, cố gắng học tập trở thành con ngoan, trò giỏi tại xã Phước Trà nói riêng và trên địa bàn huyện nói chung nhân dịp tết Trung thu./.